Bộ ghế sofa góc không chỉ mang đến một lẻ đẹp thuần khiết và sang chảnh mà còn là nơi phong thủy cho sức khỏe của gia chủ. Hãu xem bài viết dưới đây để biết các tránh tà khí khi bố trí nội thất.

Sofa phải dựa vào tường: khi ngồi ghế sofa cảm giác của người ngồi khi nhìn ra phía sau sẽ cảm thấy bất an giả dụ không sở hữu tường dựa, đây là lời khuyên của các nhà phong thuỷ bởi nếu chiếc ghế được dựa vào tường kiên cố như vậy như việc với quý nhân hộ trì để cuộc sống và sự nghiệp của bạn phải chăng hơn.

Kiểu sofa góc nào là giá cả phải chăng nhất: hình dáng sofa sẽ không tác động tới vấn đề phong thuỷ bên cạnh đó những chuyên gia đều cho rằng bộ ghế sofa góc chữ U là ngoại hình “tang phong tụ khí” rất tốt cho sức khoẻ và công tác của bạn.

Tránh để gương sau sofa: Bạn cần tránh việc trang trí một chiếc gương đằng sau sofa việc này cũng nhằm mục đích giảm thiểu phản chiếu ánh sáng vào mắt người đối diện cùng lúc theo phong thuỷ cũng rất sở hữu lợi vì người đối diện sẽ không cảm thấy thoải mái, hơn nữa theo ý kiến gương là nhân đôi các gì giống sở hữu vật thể thật khi mà bạn không hề biết các gì nhân đôi trên thực tế đang phải chăng hay xấu đối với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here