Bàn trà sofa là một trong những sản phẩm hầu như ít vắng mặt ở phòng khách, chủ yếu là nó luôn đi đôi với bộ sofa phòng khách từ màu sắc cho đến kiểu dáng để có được một sự đồng bộ.

Nhà bạn sẽ đẹp hơn khi có được một bộ bàn sofa đẹp và chất lừ, sản phẩm này hiện rất dễ sở hữu bên trên chuỗi hệ thống Tạp Chí Ngôi Nhà Vui hấp dẫn hơn còn đang ưu đãi giảm giá 45% dành cho nhiều mặt hàng, được bình chọn là mẫu bán chạy nhất trong những tháng đầu năm quý khách có thể tham khảo ngay các mẫu được làm bằng chất liệu mới hoàn toàn đẹp và sang chảnh.

1.Bàn trà bằng đá:

Bàn đá tự nhiên là món nội thất phù hợp cho cả phong cách truyền thống và hiện đại. Không chỉ lạ mắt, loại bàn này còn rất bền và dễ làm sạch. Lời khuyên dành cho bạn là nên kết hợp bàn đá với các đồ nội thất xung quanh có gam màu trung tính.

Loại bàn trà này bạn có thể kết hợp với những bộ sofa đẹp cỡ lớn, đây là loại bàn sofa nhập khẩu chất lượng cao, đẹp, sang trọng, quý phái được nhiều người sử dụng.

2.Bàn trà sofa bằng inox:

Đây là nguyên vật liệu thông dụng nhưng đã được pha chút các loại sắt, kẽm để tạo độ bền hơn, sản phẩm được thiết kế sang trọng, quý phái với những mẫu mã đa dạng, kết hợp được với mọi kiểu sofa, hơn nữa tính năng sử dụng của chúng được những nhà thiết kế trọng dụng thêm những hộc tủ hoặc ngăn để đồ dưới bàn.

3.Bàn trà sofa bằng kính:

Chắc hẳn bạn cũng thấy nhiều loại bàn bằng kính nhưng đảm bảo rằng thiết kế mới mẻ sau đây là chưa ở đâu có, từ sự cách tân cho đến độ phong cách có điểm mạnh dễ dàng kết hợp với hầu hết những nội thất sofa khác, thêm vào đó là bằng kính sẽ tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ thông thoáng hơn, ở trong lớp kính có thể trang trí hoặc decor thêm những phụ kiện mà bạn thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here