Tủ giày là nơi để giày , dép gọng gàng. Nhưng hầu hết tủ giày cũng cần phải có phong thủy của nó, nếu đặt sai cách cũng có thể rước họa vào thân đấy ! Cùng xem bài viết dưới đây để có các trưng bày tủ giày sao cho hợp lý nhé !

Việc tìm và mua một chiếc tủ không phải đơn giản như bạn nghĩ đến là mua được, những người gia chủ mê tính họ không nghĩ vậy, mua tủ đựng giày cũng là một nghệ thuật và bạn phải biết các chọn màu sắc , cũng như là cách bố trí tủ giày sao cho đúng phong thủy ngôi nhà của bạn. Nếu như vô tình bạn làm sai với phong thủy ngôi nhà, bạn có thể vô tình chịu những hậu quả khó lường được.

Không chọn tủ quá cao: Giày dép biểu tượng cho hành Thổ, là nền móng đôi chân giúp chúng ta đứng vững trên mọi bước con đường, nền móng vững chắc thì sự nghiệp mới tăng ổn định tốt. Do vậy lúc tìm kệ giày thì bạn nên chọn loại 4 đến 5 tầng để đạt được hiệu quả ngũ hành thăng bằng trong phong thủy theo quy luật tứ quý và ngũ hành.

Không nên di chuyển thường xuyên: Hướng tủ rất quan trọng trong phong thủy tủ giày , tủ áo. Bạn nên để hướng tủ nơi các thầy phong thủy yêu cầu

Không để hướng mũi giày ra ngoài: Thi thoảng, bạn không để ý lắm đến việc sắp xếp tủ sau cho gọn gàng và ngăn nắp, nhưng bạn có biết khi mũi giày hướng ra ngoài thì có thể bạn đã vi phạm quy luật phong thủy không ? Khi bạn vô tình để mũi giày hướng ra ngoài là bạn đã vi phạm phong thủy theo hướng khí Hỏa sát, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khiến các thành viên trong gia đình hay ốm đau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here