Một bộ bàn ghế mang phòng thái điềm đạm, trầm lắng cho không gian, giúp chủ nhà có thể đạt được hiệu quả cao trong trang trí, bố trí nội thất. Bộ bàn ghế này sẽ được xem là bộ mặt của gia chủ vì vậy hãy khám phá bộ ghế sofa gỗ đẹp này nhé.

Phòng khách không chỉ là nơi quây quần của gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi, nơi các thành viên chia sẻ những vui buồn mà ở đây chúng còn thể hiện được với đúng tên gọi, đó là sự hiếu khách của chủ nhà. Với kiểu dáng 1 ghế sofa băng và 2 ghế đơn đối diện sẽ rất phù hợp với phòng khách diện tích nhỏ, thêm vào đó là chiếc bàn sofa được bố trí hợp lý giúp cho người ngồi được thoải mái trong mọi hoạt động.

Sử dụng gỗ sồi và gỗ thông kết hợp làm khung, đây là hai loại gỗ sử dụng phổ biến nhất trong thiết kế nội thất vì sồi là loại cây gỗ cứng, phát triển ở những khí hậu ôn đới, có độ gắn kết chặt chẽ với nhau vì vậy chúng không cho nước thấm qua, với đặc điểm này gỗ sồi được sử dụng để đóng các sản phẩm nội thất trong nhà, hay ngoài trời. Bộ nội thất BL010 sẽ có đầy đủ các tính năng của gỗ sồi vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng.

Được bọc vải chết với gỗ để tạo sự ấm áp, ấn tượng cho bộ sofa, vải, nệm mút cao cất đã nâng tầm giá trị của chúng, giúp căn phòng khách thêm hài hoà về màu sắc, sang trọng về chất liệu sử dụng. Những chi tiết được thể hiện tỉ mỉ, tinh tế khi kết hợp với vải và nệm .

Kết hợp với bàn sofa nhỏ, kiểu dáng hình tròn để toát lên sự trịnh trọng, tiết kiệm không gian tạo được cảm hứng trong khi làm việc. Với kích thước này thì bàn trà và ghế cũng tạo được sự thoải mái cho người ngồi. Chúng đóng vai trò là “chất xúc tác” cho những câu chuyện sau giờ ăn.

Vừa mang nét đẹp cổ điển và hiện đại chắc chắn đây sẽ là món đồ toả sáng nhất trong không gian phòng khách của bạn. Có thể nói sản phẩm chính là một trong những sản phẩm được sử dụng đẻ tạo nên vẻ mới mẻ của phòng khách mang tới sự sang trọng, hiện đại, thoải mái, tiện lợi khi tiếp khách, sinh hoạt. BL010 đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất khi đi mua nội thất gia đình.

Với nét hiện đại và sang trọng trong sofa gỗ BL 010 chắc chắn căn phòng của bạn sẽ gây ấn tượng cho rất nhiều vị khách, đem lại sự thoải mái khi sử dụng của các thành viên.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here