Một căn biệt thự cao lớn với nhiều căn phòng khác nhau, thích hợp cho những gia đình đông người hay cho những ai có nhu cầu xây dựng thành các phòng trọ, đây là ý tưởng mà chúng tôi muốn mang lại cho bạn ngày hôm nay. Không gian rộng lớn với nhiều phòng khác nhau sẽ rất tiện lợi cho bạn thiết kế thành những kiểu phòng chức năng khác nhau. Bạn cũng có thể thêm cho mình một căn phòng sách nếu bạn là người yêu sách với căn biệt thự này.

Căn biệt thự này có 4 tầng với 2 hướng nhìn khác nhau. Một hướng ra đường lớn, thành phố và một hướng ra cảnh sông phía sau ngôi nhà.

Phòng khách được lát sàn gỗ nâu đậm cùng thiết kế và nội thất trong căn phòng toát lên vẻ hiện đại vốn có. Cách mà bộ salon này được đặt làm không gian này thêm vây kín và riêng tư.

Khu vực ăn uống sáng rực rỡ với bộ bàn ghế trắng đơn giản, ít kiểu cách. Vì gam màu trắng được sử dụng là chủ yếu nên bạn hoàn toàn dễ dàng đặt thêm bất kì một món đồ trang trí sắc màu nào lên cũng rất hợp

Phòng bếp sang trọng mà vô cùng đơn giản. Màu trắng làm chủ đạo cho căn phòng được nhuộm lên một màu vàng ngọt ngào từ ánh sáng của những chiếc đèn thả.

Phòng ngủ tinh nghịch dành cho những cậu con trai trong gia đình. Trong căn phòng này, điểm đặc biệt chính là cách thiết kế của chiếc giường đơn kia.

Nhà tắm vô cùng đơn giản. Bức tường caro oánh ánh với họa tiết từ 3 màu cơ bản. Tông màu trắng đen được sử dụng chủ yếu trong căn phòng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here