Bạn đang đau đầu vì vật dụng nhà bếp quá nhiều và lỉnh kỉnh? Không gian dường như bị thu hẹp lại rất nhiều mà vẫn không chứa nổi các vật dụng này?

Vậy thì đây là giải pháp cho bạn, chỉ cần một chút tinh tế, khóe léo trong sắp đặt, tấ cả những món đồ ấy sẽ nằm gọn trong không gian mà không tốn quá nhiều diện tích. Cùng xem qua họ đã làm điều đó như thế nào nhé

Mặt bên của chiếc tủ bếp với vài thanh ngang nhỏ để đựng những quyển sách nấu ăn hay tạp chí, quá tuyệt phải không nào. ứng dụng ngay thôi, bảo đảm mọi người sẽ thấy kinh ngạc vì sự độc đáo này trong gian bếp nhà bạn đấy.

Một chiếc kệ ngang chạy dọc giữa gian bếp và kệ tủ  để đựng gia vị hoặc là nơi trang trí phòng bếp cũng rất tuyệt đấy.

Một gian bếp điển hình của việc tối ưu hóa không gian là đây. 2 đầu chiếc tủ đực nối với nhau bằng thanh ngang, như vậy bạn có thể treo xoong nồi sau khi rửa xong, vừa dễ dàng lấy ra khi ca62nsu73 dụng.bạn cũng cần lưu y trong việc chọn màu sắc. với gian bếp “dày đặc” như vậy, bạn nên chọn tông màu sắng hoặc tốt nhàu là sắc trắng để tăng cảm giác rộng mở của gian bếp.

Góc chết: luôn là vấn đề muôn thuở trong kiến trúc. Một số người quyết định bỏ qua khu vực này, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng khu  vực này có thể biến thành khư vực để đồ tiện lợi. một kệ gỗ áp sát góc tường sẽ là nơi lý tưởng để chén dĩa, tách..thậm chí là trang trí góc phòng thêm sinh động. nhưng bạn đừng quên câu thần chú nhiệm màu này nhé: đồng sắc đồng màu. Có như vậy bạn sẽ không nhận ra điểm nối giữa bức tường và chiếc kệ này đâu.

Tủ lạnh là nơi chiếm diện tích kha khá trong gian bếp. nhưng đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tận dụng khoảng không còn lại trên tủ lạnh để vật dụng chưa? Giải pháp cho bạn nè, một chiêc tủ có khoảng cách an toàn với nóc tủ lạnh sẽ là nơi lý tưởng để vật dụng cần thiết hoặc đơn giản là kệ để rượu cũng hay đấy.

Hoặc bạn cũng có thể xây một ‘ngôi nhà” cho gã khổng lồ này sát bên chiếc tủ gỗ, canh đúng kích thước và xây dựng thêm ngăn phía trên như một nhà kho tiện dụng.

Một chiếc kệ tủ trên bếp sẽ là nơi lý tưởng để vật dụng, không tốn quá nhiều không gian nhưng  sự tiện lợi mang đến thì rất nhiều. bạn sẽ hài long khi thấy chén dĩa đã được cất gọn đến thế nào.

Đừng bỏ phí không gian dưới kệ chén đĩa, hãy thêm vào vài móc treo để móc ly tách hay những chiếc nồi nhỏ. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được rất nhiều diện tích phòng bếp rồi đấy.

Úm ba la ngăn tủ mở ra…chỉ đơn giản là 1 chiếc tủ bình thường nhưng sẽ trở nên diệu kỳ khi bạn biến cánh cửa thành nơi để vật dụng cân đong đo đếm. như vậy bạn vừa tiết kiệm được không gian, vừa có thể dễ dàng lấy ra đúng vật dụng cần thiết mà không cần tốn công tìm kiếm như trước đây nữa

Aha, sáng tạo chính là đây. Một mảng tường đơn điệu đã trở thành móc treo xoong nồi muỗng đũa. Chỉ cần tấm bảng mica có những lỗ nhỏ để giá treo, vậy là bạn đã có ngay nơi lý tưởng để dụng cụ nhà bếp rồi đấy.  và tất nhiên, bạn có thể di chuyển vị trí treo dễ dàng nhờ những chiếc lỗ thẳng tắp này thay vì đóng đinh cố định trên bức tường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here