Để bán được nhà đất nhanh chóng với giá cả phù hợp thì ngoài việc bỏ tiền ra nhờ sự hỗ trợ của các công ty môi giới, người bán còn cần phải có bí quyết để nâng cao tính hiệu quả bằng việc đầu tư đúng cách. Vậy đầu tư rao bán như thế nào là đúng cách? như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Đăng tin bán qua các trang web nhà đất, xây dựng

Bí quyết rao bán nhà đất nhanh- gọn- lẹ
Khi có nhu cầu bán nhà, nên ưu tiên đăng tin ở những trang web có lượng truy cập cao, uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, với số lượng người sử dụng các trang mạng xã hội và truy cập mạng internet nhiều… người bán có thể dễ dàng đăng các tin bán nhà, bán đất để nhiều người biết tới. Tuy nhiên, việc đăng lên website nào không nên tùy tiện mà phải có sự tính toán, xem xét nhất định để đạt được hiệu quả cao nhất, tiếp cận được lượng khách hàng lớn có nhu cầu về nhà đất nhiều nhất. Nên ưu tiên cho các trang có lượng người theo dõi nhiều chuyên về lĩnh vực nhà đất, xây dựng… như thế nhà của bạn sẽ nhanh bán được hơn.

2. Vị trí đăng bài

Bên cạnh việc lựa chọn trang website hoặc trang báo uy tín, có lượng người đọc, người truy cập cao thì vị trí của bài đăng trên trang báo, trang web cũng ảnh hưởng trực tiếp đến việc bán được nhà nhanh hay không. Trong trường hợp bạn muốn bán được nhà, đất nhanh nhất có thể, hãy ưu tiên chọn lựa những vị trí “đắc địa” như trang 1- 2 hoặc phần đầu, cạnh trái của trang web.

3. Chau chuốt hình ảnh

Bí quyết rao bán nhà đất nhanh- gọn- lẹ

Bí quyết rao bán nhà đất nhanh- gọn- lẹ

Bí quyết rao bán nhà đất nhanh- gọn- lẹ
Nên chụp chi tiết kiến trúc và diễn tả cụ thể kết cấu của ngôi nhà để nhà dễ bán hơn

Thay vì chỉ chụp vội căn nhà, mảnh đất thì hãy đầu tư hơn bằng những hình ảnh chi tiết, cụ thể và bắt mắt. Bởi lẽ, cấu trúc của một căn nhà sẽ được người xem kiểm duyệt thông qua những bức ảnh này. Khi chụp ảnh, nhà cửa nên gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt… như thế, sẽ thu hút người mua hơn.

4. Kiểm duyệt thông tin đăng bài

Khi  đăng bài, đừng phó mặc nó cho người viết bài, mà bạn nên kiểm duyệt lại trước khi đăng. Thông tin sử dụng trong bài viết nên được cụ thể, không phóng đại quá vì dễ khiến người mua có cảm giác bị lừa. Ngoài ra, hãy đầu tư cho tít và sampo của bài viết, ưu tiên giới thiệu những thuận lợi của mảnh đất hoặc căn nhà đó bằng những điều kiện địa lý xung quanh bao gồm điện- đường- trường- trạm…

Với 4 bí quyết này, bài đăng của bạn chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng nhìn thấy hơn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để việc bán nhà trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hy vọng, bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Mọi chi tiết về xây dựng nói chung và về xây nhà tiền chế, sửa chữa, bảo dưỡng nhà nói riêng… các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, chuyên viên, kỹ sư chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn mọi lúc mọi nơi.

CÔNG TY TNHH NGÔI NHÀ VUI

Địa chỉ: 29 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Email: lienhe@ngoinhavui.com.vn

Hotline: 0977 88 55 46

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here