Trong không gian phòng khách hiện nay chúng ta không thể không nhắc tới những chiếc ke tivi phong khach chúng không chỉ thể hiện chức năng theo tên gọi mà đây còn là sản phẩm nội thất mang tính thẩm mỹ, góp phần làm không gian chung cho gian phòng thêm đẹp, độc đáo hơn.

Kệ tivi lửng độc đáo: Với thiết kế lạ cho phòng khách, bạn có thể đặt tivi ở độ cao hợp lý, tuy nhiên cần phải vừa với tầm mắt của người ngồi, khi kết hợp với độ cao này bạn sẽ theo dõi tốt hơn những chương trình giải trí để cả người lớn và trẻ em đều có thể xem, trẻ em không phải ngước lên, người lớn không phải cúi xuống, tạo nên những giây phút sum họp bên gia đình thật trọn vẹn, ấm cúng.

Sản phẩm kệ đa năng: Với những căn phòng có cấu trúc không gian mở bạn không có một vị trí sắp xếp để kệ hợp lí, vậy tại sao không tận dụng chúng làm bức tường nhỏ để ngăn cách không gian? Chiếc kệ sẽ trở thành điểm nhấn chính cho căn phòng của bạn, nếu trang trí như thế này chỉ cần 1 vị trí bạn có thể tham gia hoạt động ở bất kỳ khu vực nào.

Kệ tivi kết hợp kệ trang trí: Với những mẫu mã kệ này được khá nhiều người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể kết hợp kệ với những kệ trang trí để tận dụng tối đa công năng sử dụng của chúng

Kệ di động: Một sản phẩm độc đáo hiện nay, để biến đổi không gian hợp lý, những chiếc kệ này được làm bằng gỗ công nghiệp để cố khối lượng nhẹ và người sử dụng dễ dàng đi chuyển, với kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, không rờm rà, chân kệ có gắn những chiếc bánh xe để có thể di chuyển dễ dàng, đây là sản phẩm dành cho những người trẻ năng động, nhiệt huyết và yêu thích phong cách hiện đại.

Kệ âm tường: Đã có khá nhiều người lựa chọn kiểu kệ âm tường, thường là những căn hộ chung cư cao cấp, với thiết kế này bạn có thể tiết kiệm được không gian tối đa mà vẫn thể hiện được sự sang trọng, hiện đại trong từng phong cách trang trí.

>>> Xem thêm : Phòng cho người già phải nhớ 4 điều sau đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here