Phong cách châu Âu luôn đem lại sự sang trọng và lôi cuốn, xu hướng này đang rất được ưa chuộng và sử dụng trong các kiến trúc Việt. Ý tưởng thiết kế mở xu hướng châu Âu với các yếu tố nội thất, ánh sáng và sắc màu đặc biệt, tạo nên không gian đặc biệt cùng hiệu ứng sống mới mẻ.

Ý tưởng cho không gian mở này sử dụng các tông màu xám, trắng, đen, nâu và nâu gỗ. Được biến tấu và kết hợp ăn nhập tạo nên một không gian hầu như hội tụ đủ các sắc màu trung tính tối. Hầu hết là kiến trúc phòng khách nối liền phòng ăn với sofa và bàn ăn là chủ đạo.

Phong cách mở sáng tạo và cực “Tây”.

Bộ ghế sofa góc kết hợp không gian tạo nên căn phòng chữ U với khoảng trống cho không gian lưu trữ hữu ích. Thiết kế kết hợp nối liền phòng ăn bằng cách tích hợp thêm kệ bên ngoài tạo nên không gian mở ấn tượng.

Sofa góc sang chảnh bên bàn trà độc đáo bọc da hệt như da răn, bố trí với hai ghế đơn đen êm ái trong không gian mở phong cách châu Âu. Tính năng chiếu sáng của không gian này bao gồm các dải ở trần, một cặp đèn Brubeck, sàn ấn tượng bằng đồng LED và đèn kẹp giữa các tấm mã não mờ trong các kệ sách tuyệt đẹp.

Bộ bàn ghế ăn với sang trọng được trang trí với đèn bàn ăn ấn tượng, cách tân đa chiều chiếu sáng. Tường ốp đá với đường vân bắt mắt. Bố trí với khá nhiều kệ sách trong không gian, trang trí với các đồ trang trí nội thất trong kệ sách cực tiện nghi.

Nội thất xa hoa này tạo nên một ấn tượng ban đầu khó quên với các bảng xoáy đá cẩm thạch, sàn lát đá, và tường ốp ngoạn mục. Bố trí đơn giản và rành mạch, sử dụng bức tường ngăn cách khác nhiều so với các kiến trúc khác. Bộ ghế sofa nâu ánh kim và bàn trà mặt đá cao cấp kiểu cách sang trọng đầy quyền quý.

Phòng ăn bố trí với bàn gỗ, ghế nâu ánh kim với dựa lưng, khung và chân lưới khác lạ. Sử dụng rèm trắng rất sang trọng và không hề khô cứng. Ốp tường trang trí với gạch đá cao cấp, sàn nhà đá hoa cương sang trọng và thanh lịch.

Bộ ghế sofa đen bí ẩn trong kiến trúc phòng khách với không gian đầy bí ẩn. Bàn trà và đá trắng với đường vân đen cùng tông với tấm thảm trải sofa hài hòa. Đây là kiến trúc phòng khách nối liền phòng ăn hiện đại trong một không gian mở tuyệt đẹp,.

Bộ bàn ăn gỗ với đường vân nổi, ghế ăn đen vơi chân ghế vững chắc, cùng tông màu với tủ bếp. Sử dụng đèn bàn ăn khá thú vị và đặc sắc với 4 bóng đèn trắng chỉa ra 4 khu vực cực đẹp và sáng tạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here