Một ngôi nhà đẹp mà không có phòng khách và ghế sofa thì nó trở nên tẻ nhạt và buồn bã đến cỡ nào nhỉ? Hôm nay Tạp Chí Ngôi Nhà Vui xin gửi đến bạn đọc 20 mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhé !

Đây có là một chiếc ghế sofa xinh xắn không? Nó có vẻ thích hợp cho căn phòng khách này , điều làm cho nó trông đẹp hơn nữa là màu xanh của những chiếc gối ôm đi kèm làm nỗi bật chiếc ghế màu tối.

Trong không gian này, diện tích giữa đồ nội thất và trần nhà đã được tăng lên để tạo cảm giác về chiều cao. Đây một chiếc ghế hình chữ L thấp, lý tưởng cho phòng khách này, giải phóng khu vực phía trên nó.

Giống như phần còn lại của ngôi nhà, phòng khách này có nhiều kiểu dáng khác nhau, với ghế sofa hình chữ L đương đại, bàn uống cà phê cổ điển và tấm thảm cổ điển.

Phòng khách hiện đại này có các bức tường trắng và sàn gỗ. Ghế sofa màu xám là một lựa chọn tốt vì nó khen ngợi các bức tường và tấm thảm màu đen.

Căn hộ ở trung tâm này có một khái niệm mở có sàn gỗ. Ở đây là một chiếc bàn cà phê được làm từ gỗ khai hoang và một chiếc ghế sofa màu xám với những chiếc gối ném in.

Khu vực sinh sống này sử dụng đệm lót lỏng lẻo. Mặt sau của ghế sofa được phủ trong rất nhiều gối ném lớn. Phong cách này của ghế sofa có một vibe xác định rõ ràng.

Căn phòng khách này có một sức hút khá lớn với chiếc ghế sofa đơn giản , bên cạnh đó là những chiếc gối ôm màu vàng nỗi bật tạo nên điểm nhấn rất mạnh cho căn phòng này.

Nhìn căn phòng sáng sủa này ta như có thêm sinh lực tràng trề, sofa đơn giản đối diện với chiếc cửa kính trong suốt đem ánh sáng ngoài vào trọng trông thật sáng sủa.

Thoáng nhìn ta thấy căn phòng khá bừa bộn, nhưng không phải như bạn nghĩ. Những đồ dùng , vật dụng được bố trí trên kệ khá năng nắp, chiếc ghế sofa màu tối được nỗi bật bởi những chiếc gối ôm màu cam nỗi bật.

Không gian phòng khách với bức tường trắng và ghế sofa hình chữ L màu xám. Vị trí của ghế sofa và ý tưởng hoàn hảo cho việc thiết kế không gian trong đó góc ghế sofa là song song với các bức tường.

Những lớp phủ trung gian, kết cấu và vật liệu được sử dụng để đạt được phòng khách xinh xắn này. Một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và thanh lịch đã đạt được trong khu vực

Một không gian sống nhỏ gọn với một tấm nhựa trong suốt và ghế sofa hình chữ L màu xám.

Một phòng khách công nghiệp chính thức với một kết hợp của kết cấu trong nó từ bức tường gạch để thảm mềm. Có thể thấy một sự tương phản tốt về màu sắc trong đó.

Không gian phòng khách này được bố trí ghế sofa màu xám xám và than xám ! Đừng ngần ngại mang theo một số cây xanh vào trong phòng để thêm nỗi bật!

Nhìn ra phía trên là không gian hiện đại với sàn gỗ tối màu với lò sưởi tiêu chuẩn, tường trắng và ghế sofa hình chữ L

Nếu bạn muốn một cái gì đó với một cái nhìn tối giản nhưng sang trọng và tinh vi cùng một lúc, thì đây là phòng khách hoàn hảo cho bạn.

Thực sự hấp dẫn với không gian phòng khách trắng như thế này ? Nó khá sáng sủa và dễ trang trí khi màu sắc xung quanh đều nỗi bật với tone màu trắng sáng.

Đây là một phòng khách kiểu mẫu mở và hợp thời trang với những bức tường màu xám và một chiếc ghế sofa màu xám nhạt.

Một sàn gỗ trung gian chuyển tiếp trung gian được sử dụng trong phòng khách này với bức tường màu be

Căn phòng khách sáng sủa này có vẻ như nỗi bật hơn với y tưởng chọn màu của gia chủ. Dù kiểu nội thất của bạn là gì, một chiếc ghế hình chữ L sẽ trông đẹp trong phòng khách.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here