Phòng ngủ là căn phòng quan trọng cho gia đình. Một căn phòng ngủ xinh đẹp chắc chắn sẽ đem lại giấc ngủ ngon cho gia chủ và ngược lại. Để có ý tưởng thiết kế cho căn phòng ngủ của mình các bạn nên đọc bài viết dưới đây về 15 căn phòng ngủ xinh đẹp cho gia chủ.

Màu đỏ được khai thác mạnh mẽ cho căn phòng này. Lựa chọn giường ngủ màu trắng là ý tưởng khá hay của gia chủ vì nó tương phản với màu sắc xung quanh căn phòng này, đặc biệt là màu đỏ.

Phòng ngủ này nhìn có vẻ rất sáng sủa và nỗi bật nhờ khung cửa kính và bức tường sau chiếc giường ngủ tone màu đỏ. 2 màu sắc này hài hòa với nhau tạo nên không gian ưa nhìn.

Phòng ngủ có màu đen, trắng và đỏ này là một sự kết hợp tuyệt vời và đặc biệt hơn là tránh làm nhàm chán cho gia chủ.

Kiến trúc sư đã chon chiếc giường màu trắng để làm tương phản với bức tường đỏ này. Mọi thứ đồ vật trong ngôi nhà đều được bố trí màu sắc hợp lý với nhau.

Ý tưởng thêm hình nền trắng in phù hợp với người khiếm thị màu đỏ trên cửa sổ. Vẻ đẹp của màu sắc trong phòng ngủ này là đơn giản.

Có thể thấy kiến trúc sư khá thông minh trong việc tạo điểm nỗi cho căn phòng ngủ này nhờ bức tường màu đen và chiếc gối màu đỏ.

Phong cảnh chật hẹp với đường kẻ sạch sẽ tạo cho giường của bạn một kết cấu tinh xảo, hiện đại.

Màu đỏ nóng và ấm áp được kết hợp với màu kem chủ đạo tạo nên một màu sắc ấm áp khác. Đó là một cách tuyệt vời để tiêm màu đỏ vào phòng ngủ của bạn mà không làm cho không gian tràn màu.

Đây là một giường bất đối xứng. Một cái gì đó phá cách như thế này tăng ấn tượng gấp đôi cho tác phẩm hoàn mỹ.

Phòng ngủ hiện đại này có chiếc giường thoải mái được ghép nối với các bảng bên dưới màu đỏ và trắng; đèn bàn bạc và rèm cửa đáng yêu.

Đen – trắng – đỏ được kết hợp rất ăn ý cho căn phòng này. Với chiếc grab độ lông thú làm cho căn phòng thêm sang chảnh và nỗi bật hơn với chiếc gối màu đỏ.

Một mẫu khối kiến ​​trúc nỗi lên trong suốt bộ sưu tập, từ chăn phủ giường sang gối trang trí, tạo cho căn phòng của bạn một cái nhìn sang trọng.

Bạn có thể thấy căn phòng này được bố trí khá đẹp với view nhìn ra phố từ trên cao. Rất tuyệt !

Trong suốt bộ sưu tậm màu đỏ được sử dụng đa số cho những căn phòng ngủ này. Tuy nhiên với căn phòng ngủ này nó được nỗi bật bởi tone màu trắng tường làm chủ đạo và màu đen là phụ đạo.

Phòng ngủ là nơi nghĩ ngơi sau một ngày làm việc dài. Nếu bạn đã xem hết những mẫu phòng ngủ hiện đại này , hãy cho chúng tôi biết ý tưởng sắp tới của bạn là gì nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here