Có khi nào ngó lên trần nhà mà bạn phải thở dài vì sự nhàm chán của nó?

Có khi nào bạn muốn căn phòng của bạn độc đáo hơn với sự khác biệt của trần nhà?

Có khi nào bạn muốn làm một điều gì đó mới mẻ hơn cho ngôi nhà bắt đầu từ trần?

10 mẹo nhỏ sau sẽ dành cho bạn, vô cùng đơn giản mà cực kỳ hữu hiệu mà bạn có thể làm ngay lập tức

  1. Màu trắng

Ai cũng biết trắng là màu dễ bẩn, nhưng lại chẳng ai biết rằng trắng là màu sắc lý tưởng để trang trí. Màu trắng vừa dễ dàng để bạn kết hợp cùng những màu sắc khác, vừa tạo vẻ thanh tao cho ngôi nhà, đặc biệt là chúng  luôn khiến căn phòng của bạn trở nên thoáng rộng hơn.

  1. Màu sáng

Hoặc giả bạn không muốn lựa chọn màu trắng, bạn hoàn toàn có những sự lựa chọn màu sáng khác từ bảng màu phong phú mà những tiệm bán sơn dành cho bạn. Nhưng nên nhớ, chọn những màu sắc có thể khiến căn phòng của bạn tạo cảm giác rộng rãi hơn.

  1. Màu tối

Với những gam màu tối thì sao? Vậy thì bạn sẽ phải lựa chọn những bộ nội thất gam màu tương đương để trung hòa màu sắc cho cả không gian. Một gợi ý không tồi nhưng có thể khiến căn phòng bạn trở nên tối tăm hơn.

  1. Tường

Dĩ nhiên, muốn tạo được sự hài hòa, hãy tham khảo đến màu của những bức tường bên dưới. Sự kết hợp đồng điệu của những bức tường với trần nhà là gợi ý tiết kiệm và giản đơn vì bạn chẳng phải bù đầu để lựa chọn nhiều loại màu khác nhau cả.

  1. Tạo điểm khác biệt

Với điều này, bạn sẽ phải tham khảo ý kiến của những nhà thiết kế hoặc sẽ phải tham khảo khá nhiều kiến trúc nhà để đưa ra một mầu trần nhà phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn đấy.

  1. Trần thấp

Đối với những ngôi nhà có trần thấp thì việc ưu tiên hàng đầu là phải chọn màu sắc sao cho tạo cảm giác rộng rãi hơn.Như ở trên có đề cập, bạn nên chọn những loại màu sáng hoặc trắng nếu bạn thích.

  1. Màu sắc tường

Nếu như phía trên chúng tôi có gợi ý cho bạn về một căn phòng có trần nhà và tường cùng màu thì đây lại là ý tưởng ngược lại. Lựa chọn màu sắc khác nhau cho trần và tường sẽ phải tạo sự hòa hợp với việc kết hợp 2 loại màu sắc. Điều này hết sức quan trọng đấy.

  1. Tranh tường

Một ý tưởng khác cho trần nhà thêm độc đáo là bạn có thể treolên đấy chúng bức tranh sinh động. Mà tốt hơn hết, bạn hãy tìm một người có tay nghề vẽ khéo léo để sở hữu những bức tranh độc nhất.

  1. Mẫu khác

Cùng với ý tưởng trên, bạn có thể thay thế những bức tranh bởi những mẫu trần nhà có họa tiết khác, đơn giản như căn phòng này cũng rất hoàn hảo.

  1. Kết cấu trần

Điều đặc biệt nhất mà bạn có thể dành cho trần nhà bạn nhưng sẽ tốn khá nhiều công sức là tạo ra những kết cấu độc đáo. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ ra kiểu kiến trúc mà độc đáo nhất đấy.

Truy cập website : https://www.ngoinhavui.com.vn để xem những tin tức mới nhất

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here