Phòng ngủ là không gian riêng tư, chính vì thế nó phải đảm bảo được tính cá nhân và thoải mái, có một số màu sắc mà được các chuyên gia khuyên dùng để không gian phòng ngủ của bạn trở nên yên tĩnh hơn. Dưới đây là những màu sắc cho bạn tham khảo:

Màu xám: Là màu trung tính dành cho những người không thích ồn ào, náo nhiệt, màu xám là màu sắc hợp lý dành cho bạn, nếu có thể thiết kế phòng ngủ với màu xám để đem lại cảm giác thoải mái và kết hợp một số màu sắc nhẹ nhàng xung quanh nó.

Màu tím nhạt: Hay còn gọi là màu oải hương, đây là gam màu pastel nhẹ nhàng, tuy nhiên theo những chuyên gia đánh giá thì đây là màu sắc khá rực rỡ, nó làm kích thích tinh thần và đánh thức các giác quan của bạn. Có điều thú vị ở màu này đó là cho chúng ta cảm thấy yên tâm khi sử dụng màu này trong phòng ngủ bởi thế chúng vẫn được đánh giá cao.

Màu bạc: Cũng giống như màu xám là màu trung tính nhưng màu bạc gần với màu nước, bên cạnh màu xanh đại dương thì màu đạc được coi là một màu sắc sang trọng nhưng vô cùng nhẹ nhàng, được ưa chuộng trong việc sử dụng cho phòng ngủ bởi chúng mang lại cảm giác mát mẻ và sảng khoái, những chiếc giường ngủ đẹp màu bạc khá được ưa chuộng khi chọn nội thất.

Màu sapphire: Màu đá quý xanh sang trọng đem đến sự tinh tế cho mọi không gian, nói chung màu sắc này được các chuyên gia đánh giá là làm dịu mát cho cơ thể, chính vì vậy, những người thức dậy tại một phòng ngủ được sử dụng gam màu này thường có cảm giác vô cùng hạnh phúc.

Màu chàm: Gam màu này cũng được lòng khá nhiều người vì nó nhẹ nhàng, trung tính lại có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác đến từ vật dụng trong phòng ngủ chính vì thế đây cùng được coi là màu được nhiều người ưa chuộng.

Màu vàng: Màu vàng chính là màu sắc được lựa chọn thứ 2 trong màu nên sử dụng cho phòng ngủ. Nó là màu sắc tạo được cảm giác vui vẻ và ấm áp. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng vừa phải hoặc với sắc thái nhẹ nhàng, không nên sử dụng cả cho giường và tủ áo giúp có cảm giác thư thái, vui vẻ hơn.

Màu hồng cánh sen: Các bạn nữ nên sử dụng màu hồng cánh sen này cho phòng ngủ của mình, vì màu sắc này khá nhẹ nhàng, nữ tính, một điểm hạn chế của màu sắc này là không nên kết hợp nó với màu trung tính hay làm nổi bật mà nên kết hợp với màu trắng giúp tạo sự thoải mái cho giác quan và giấc ngủ của bạn.

Trên đây là những màu sắc dành cho phòng ngủ bạn có thể tham khảo để áp dụng cho phòng khách nhà mình giúp có được căn phòng ưng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here